• Home
  • Điều khoản về dịch vụ

Điều khoản về dịch vụ

Khi truy cập, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ trên Animegovn.Com, các bạn vui lòng tuân thủ những điều khoản sau đây:

Điều khoản về giới hạn đảm bảo

Animegovn.Com không cam đoan, tuyên bố, hoặc bảo đảm rằng việc sử dụng trang web Animegovn.Com sẽ không bị gián đoạn hoặc không bị lỗi. Animegovn.Com không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, dù rõ ràng hay ngầm định về các điều kiện. Như sự thỏa mãn về chất lượng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng và không xâm phạm các quyền của bên thứ ba.

Website Animegovn.Com được cung cấp dưới dạng “theo hiện trạng – as is” và “có sẵn – as available” cho người đọc sử dụng. Độc giả sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc xác định xem tạp chí Animegovn.Com. Hoặc thông tin được tạo ra từ website Animegovn.Com là đúng đắn và đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng.

Điều khoản giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Trong bất cứ trường hợp nào Animegovn.Com đều không chịu trách nhiệm về bất kỳ các thiệt hại nào trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc mang tính chất trừng phạt, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiệt hại do mất doanh thu, mất lợi nhuận, mất lợi thế kinh doanh, do ngừng việc hoặc mất mát dữ liệu do hậu quả của:

(1) Việc sử dụng hoặc không thể sử dụng tạp chí Animegovn.Com;

(2) Bất kỳ các thay đổi nào được thực hiện đối với tạp chí Animegovn.Com;

(3) Từ chối quyền truy cập hoặc biến đổi các dữ liệu;

(4) Xóa, sai hỏng, hoặc không lưu trữ dữ liệu có trên hoặc thông qua nền tảng Animegovn.Com;

(5) Các tuyên bố hay hành vi của bất kỳ bên thứ ba nào đối với nền tảng Animegovn.Com;

(6) Bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến nền tảng Animegovn.Com.

Điều khoản về bình luận

  • Khi bình luận bạn nên dùng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu sẽ bị xóa bỏ khi không có lý do chính đáng.
  • Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận. Khi bình luận chúng tôi khuyến khích bạn dùng danh tính thật.
  • Không cố ý chèn các từ khóa lạ trong tên người bình luận (nickname). Trong trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ hoặc xóa bình luận khỏi website.
  • Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật.
  • Các bình luận mà các bạn đăng tải được kiểm tra chặt chẽ. Vui lòng thực hiện đúng những yêu cầu kể trên để tránh những sự việc không mong muốn có thể xảy ra.

Điều khoản về liên hệ

  • Mọi thắc mắc về bài viết, các lỗi kỹ thuật,… vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết. Hoặc liên hệ qua địa chỉ mail hoặc mạng xã hội của trang để được giải đáp sớm nhất.
  • Mình sẽ không trả lời những email, tin nhắn đề cập đến những nội dung không liên quan. Như các nội dung kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, vi phạm thuần phong, mỹ tục.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì khi sử dụng Blog Animegovn.Com. Hãy liên hệ với chúng mình qua địa chỉ mail: [email protected]. Tụi mình sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn. Nếu trong vòng 24h bạn chưa nhận được hồi âm của mình, rất có thể email của bạn đã bị thất lạc. Bạn vui lòng trở lại trang này và thực hiện lại một lần nữa.