• Home
  • Cốc gỗ lấy cảm hứng từ Frieren: Pháp sư tiễn táng
Cốc gỗ lấy cảm hứng từ Frieren: Pháp sư tiễn táng

Cốc gỗ lấy cảm hứng từ Frieren: Pháp sư tiễn táng

Ngày 26/4/2024, tài khoản X (Twitter) của Urakita Bar đã chính thức trình làng 3 mẫu cốc gỗ lấy cảm hứng từ Frieren: Pháp sư tiễn táng. Cùng Animegovn khám phá giá tiền, thời gian mở bán và cách mua bộ cốc đẹp mắt này nhé!

Cốc gỗ lấy cảm hứng từ Frieren: Pháp sư tiễn táng mở bán khi nào?

Để kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ trong Anime Frieren: Pháp sư tiễn táng, Urakita Bar và Craft Studio đã ra mắt bộ sưu tập cốc siêu đẹp. Theo thông tin được cập nhật, bộ sưu tập này sẽ gồm 3 mẫu cốc với các kích thước và hình in khác nhau.

Hình dáng chiếc cốc được rep 1:1 với những chiếc ly gỗ có mặt trên phim. Chất liệu sẽ được làm 100% từ gỗ thiên nhiên, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. Hiện những chiếc cốc này đang được bán trên trang web Urakita cho đến ngày 26 tháng 10. Nếu thích bạn có thể nhanh tay truy cập website để đặt hàng.

Anime Frieren: Pháp sư tiễn táng
Anime Frieren: Pháp sư tiễn táng

Chi tiết 3 mẫu cốc gỗ sắp ra mắt

Cốc 380ml (11.880 yên): Có hình ảnh quen thuộc về Frieren bị một kẻ bắt chước nhai. Với tiêu đề của chương trình ở mặt dưới:

Cốc 380ml in hình Frieren
Cốc 380ml in hình Frieren

Cốc 1000ml (17.380 yên): In hình Sein khi anh nhấn mạnh rằng Fern và Stark cần phải bắt đầu hẹn hò. Mặt dưới của chiếc cốc có đặc điểm mà Frieren phải đối mặt – bạn biết đấy.

Cốc 1000ml in hình Sein
Cốc 1000ml in hình Sein

Cốc 2000ml (34.980 yên): Mô tả bữa tiệc của Himmel khi họ ngắm nhìn trận mưa sao băng kéo dài nửa thế kỷ:

Cốc 2000ml mô tả bữa tiệc của Himmel
Cốc 2000ml mô tả bữa tiệc của Himmel

Xem thêm

3 Mẫu cốc gỗ trên thật thú vị đúng không nào? Đừng quên truy cập chuyên mục Anime Merchandise để cập nhật nhanh những sản phẩm Merchandise mới nhất nhé! 

Leave A Comment