• Home
  • SPY x FAMILY Season 3 khởi động, dự chiếu đầu năm 2025
SPY x FAMILY Season 3

SPY x FAMILY Season 3 khởi động, dự chiếu đầu năm 2025

SPY x FAMILY Season 3 đã chính thức khởi động sản xuất. Dự đoán khởi chiếu vào đầu năm 2025. Cùng Animegovn tìm hiểu chi tiết tin tức nóng hổi này nhé!

Thông báo SPY x FAMILY Season 3 khởi động sản xuất

Trong sự kiện SPY x FAMILY Anime Extra Mission tại Nhật Bản ngày 9/6/2024, các tài khoản chính thức của bộ truyện đã thông báo rằng SPY x FAMILY Season 3 hiện đã chính thức được sản xuất dưới dạng anime truyền hình. Một “hình ảnh siêu teaser” mới có Anya và Bond đã được phát hành. Bức ảnh này do nhà thiết kế nhân vật Kazuaki Shimada và giám đốc nghệ thuật Yuni Yoshida tạo nên.

Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết nào như ngày phát hành, nhân sự bổ sung cũng như dàn diễn viên được công bố tại thời điểm báo cáo.

Hình ảnh teaser SPY x FAMILY Season 3
Hình ảnh teaser SPY x FAMILY SS3

Tatsuya Endo bắt đầu xuất bản manga gốc SPY x FAMILY trên Shonen Jump+ vào tháng 3 năm 2019. Tính đến nay đã có 13 tập được phát hành tại Nhật Bản. Phiên bản manga tiếng Anh sẽ do VIZ Media chịu trách nhiệm.

Phần đầu của anime SPY x FAMILY được công chiếu từ tháng 4 – tháng 10 năm 2022. Kazuhiro Furuhashi đã đạo diễn Phần 1 tại cả CloverWorks và WIT Studio. Với phần 2 ra mắt vào tháng 10 năm 2023 do Takahiro Harada tham gia chỉ đạo. Takashi Katagiri đã đạo diễn bộ phim anime mới nhất SPY x FAMILY CODE: White tại WIT STUDIO và CloverWorks. Câu chuyện dựa trên tác phẩm gốc của tác giả manga Tatsuya Endo và kịch bản của Ichiro Okouchi.

Dự đoán ngày phát hành Spy x Family Season 3

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành Spy x Family Season 3. Tuy nhiên, dựa trên lịch trình sản xuất của hai mùa trước, khả năng cao Season 3 sẽ ra mắt vào đầu năm 2025.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về lịch phát hành:

  • Season 1: Ra mắt vào tháng 4/2022.
  • Season 2: Dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023, sau mùa 1 khoảng 1 năm rưỡi.

Dựa trên chu kỳ này, Spy x Family Season 3 có thể được công chiếu vào đầu năm 2025.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ngày phát hành chính thức có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

  • Tiến độ ra mắt manga Spy x Family: Manga gốc vẫn đang được tiếp tục sáng tác, cần có đủ nội dung cho mùa mới trước khi sản xuất anime.
  • Chất lượng hình ảnh: Spy x Family được yêu thích bởi chất lượng hình ảnh cao, do đó việc sản xuất mỗi tập phim cần nhiều thời gian hơn.
  • Lịch trình của diễn viên lồng tiếng: Các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính đều là những nghệ sĩ bận rộn, việc sắp xếp lịch trình cho họ có thể ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

Xem thêm 

Vậy là bạn đã đọc xong bài viết rồi. Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của Anya nhé! Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin Tức của Animegovn để cập nhật nhanh nhất các bộ Anime sắp ra mắt nhé! 

Leave A Comment