• Home
  • Học viện anh hùng Movie 4: You’re Next tiết lộ tạo hình và dàn cast
Học viện anh hùng movie 4: You're next

Học viện anh hùng Movie 4: You’re Next tiết lộ tạo hình và dàn cast

Học viện anh hùng Movie 4: You’re Next, sắp ra mắt vào ngày 2/8/2024 tại Nhật. Bộ movie thứ 4 này được chuyển thể dựa trên manga siêu anh hùng nổi tiếng của Kohei Horikoshi. Vừa qua,  hôm nay đã thông báo trên trang web chính thức của bộ phim rằng người mẫu/diễn viên thời trang Nhật Bản Meru Nukumi và diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano sẽ tham gia bộ phim mới này. Cùng Animegovn khám phá nhé!

Thông tin dàn cast và tạo hình nhân vật mới

Dark Might do Kenta Miyake lồng tiếng 

Kenta Miyake trong movie này sẽ vào vai All Might và Dark Might. Dark Might được xây dựng là biểu tượng sức mạnh mới, là một phiên bản trái ngược với All Might.

Dark Might và Kenta Miyake
Dark Might và Kenta Miyake

Anna Scervino do Nukumi lồng tiếng

Nukumi vào vai Anna Scervino, con gái của gia đình Scervino giàu có. Vì “Quirk” đặc biệt của mình, cô trở thành đối tượng bị Dark Might ám ảnh. Cô có mối quan hệ với Julio với tư cách là quý cô và quản gia, nhưng cô bị Dark Might, nhân vật phản diện chính của phim bắt đi.

Meru Nukumi là người mẫu thời trang năng động từ khi còn nhỏ. Kinh nghiệm lồng tiếng duy nhất của cô là đóng vai chính mình trong Healin’ Good Pretty Cure: GoGo! Sự chuyển đổi lớn! Thị trấn của những giấc mơ vào năm 2021.

Anna Scervino và Nukumi
Anna Scervino và Nukumi

Julio Scervino được lồng tiếng bởi Mamoru Miyano

Trong khi đó, Mamoru Miyano — được biết đến với vai diễn Light Yagami trong Death Note và Setsuna F. Seiei trong MOBILE SUIT GUNDAM 00 — được chọn vào vai Julio Scervino, một quản gia phục vụ gia đình Scervino. Anh ấy là một người đàn ông bí ẩn, thường điềm tĩnh và tự chủ, lịch sự trong lời nói và hành động, nhưng đôi khi lại bộc lộ khía cạnh thô bạo của mình.

Julio Scervino và Mamoru Miyano
Julio Scervino và Mamoru Miyano

Học viện anh hùng Movie 4: You’re Next trailer thứ hai

Học viện anh hùng Movie 4: You’re Next sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 8 năm 2024. Cũng nhưcác bộ phim My Hero Academia trước đó , tác giả bộ truyện Horikoshi tham gia với tư cách là tổng giám sát và cung cấp các thiết kế nhân vật gốc. Tensai Okamura sẽ đạo diễn bộ phim tại studio BONES. Yosuke Kuroda sẽ đảm nhận phần kịch bản, thiết kế nhân vật sẽ do Yoshihiko Umakoshi phụ trách. Yuki Hayashi sẽ phụ trách chất lượng âm nhạc.

Xem thêm 

Học viện anh hùng Movie: You’re Next sẽ khởi chiếu tại các rạp tại Nhật vào ngày 2/8/2024. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trận chiến đã mắt. Theo dõi chuyên mục Tin Tức của Animegovn để cập nhật thêm các tin tức về bộ movie này nhé! 

Leave A Comment