• Home
  • Sakamoto days: Hé lộ ngày phát hành, Trailer và tạo hình Anime

Sakamoto days: Hé lộ ngày phát hành, Trailer và tạo hình Anime

Sau bao thành công đình đám trên tạp chí Weekly Shonen Jump, chính thức bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime. Hôm nay cùng Animegovn cập nhật ngày phát hành, trailer, người lồng tiếng và những hình ảnh đầu tiên nhé!

Thông tin chuyển thể thành Anime

Manga Sakamoto Days được viết và vẽ bởi Yuuto Suzuki. Tác phẩm được xuất bản trước tại Nhật Bản từ tháng 11 năm 2020 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Bộ manga này đã có 17 tập được phát hành cho đến nay và được coi là một trong những thành công lớn nhất gần đây của tạp chí.

Thông tin chính thức xác nhận manga SAKAMOTO DAYS của Yuuto Suzuki sẽ sớm được chuyển thể thành anime được. Cùng với thông báo là ngày phát hành và những hình ảnh đầu tiên. Một trang web chính thức của dự án cũng được đưa lên mạng cùng lúc.

Tóm tắt nội dung của Sakamoto days

Trong thế giới tội phạm có tổ chức và sát thủ, cái tên Taro Sakamoto vang dội như một huyền thoại. Anh được các đồng nghiệp yêu mến và tất cả tội phạm đều sợ hãi. Mọi người truyền tai nhau rằng rằng sức mạnh siêu phàm và kỹ năng phi thường của anh cho phép anh hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ .

Nhưng sau khi yêu Aoi, người sẽ trở thành vợ và mẹ của con gái anh, Taro quyết định từ bỏ vũ khí để sử dụng chiếc tạp dề đơn giản để mở cửa hàng tiện lợi của riêng mình! Không còn truy lùng những kẻ đứng đầu tiền thưởng, cựu sát thủ giỏi nhất mọi thời đại quyết tâm có những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình và kiếm thêm được vài cân.

Tuy nhiên… ngay cả sát thủ vĩ đại nhất cũng không thể rời khỏi thế giới ngầm mà không phải chịu trách nhiệm. Vì vậy, khi liên minh sát thủ quyết định treo thưởng để loại bỏ anh ta, cuộc sống yên bình hàng ngày của anh ta nhanh chóng trở nên bận rộn trở lại!

Ngày phát hành anime Sakamoto days là khi nào?

May be an image of text

Trailer phim hoạt hình Sakamoto days

  • Trailer được đăng trực tuyến vào ngày 27/05/2024.

Tạo hình nhân vật và thông tin nhà sản xuất

Các website và các trang chính thống đã hé lộ tạo hình Taro Sakamoto và người lồng tiếng nhân vật này là Tomokazu Sugita. Người đã từng lồng tiếng cho nhân vật Gyomei Himejima (Nham Trụ) trong Kimetsu no Yaiba.

Tạo hình Taro Sakamoto

Taro Sakamoto được lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita

 

Dự án chuyển thể thành Anime của Manga Sakamoto days sẽ do hãng phim hoạt hình TMS Entertainment đảm nhiệm. Hãng phim này đã từng thực hiện và thành công với nhiều dự án anime như: Dr. STONE, Series Conan,… Hiện tại danh sách nhân sự tham gia được công bố bao gồm:

  • Masaki Watanabe ( KADO – The Right Answer ) làm giám đốc sản xuất
  • Taku Kishimoto ( BLUE LOCK ) viết kịch bản.
  • You Moriyama ( Megalobox ) phụ trách thiết kế nhân vật.

TMS Heads To Kyomaf 2016! Get Ready For Brand New Visuals A, 60% OFF

Xem thêm 

Thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin Tức của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh nhất về thế giới Anime. Hẹn gặp bạn ở những bài tin sau!

Leave A Comment