• Home
  • Movie Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối tung trailer đầu tiên
Movie Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối

Movie Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối tung trailer đầu tiên

Trong sự kiện đặc biệt Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! lần thứ 2, trailer đầu tiên của Movie Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối đã được tung ra. Đồng thời, một trang web chính thức dành riêng cho dự án đã được đưa lên mạng và các nhân viên sáng tạo chính đã được công bố. Cùng Animegovn khám phá trong bài viết dưới nhé!

Movie Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối Trailer đầu tiên

Kazuya Nakanishi, đạo diễn của hai mùa đầu tiên của anime, sẽ chỉ đạo bộ phim tại xưởng phim hoạt hình NEXUS. Kanichi Katou vẫn giữ vị trí biên kịch trong khi Makoto Iino một lần nữa được chỉ định là người thiết kế nhân vật. Hiện tại, các nhân sự còn lại vẫn chưa được liệt kê.

Về việc casting, chúng tôi hiện đang tìm Seiichiro Yamashita cho vai Cid Kagenou / Shadow . Các diễn viên khác vẫn chưa được công bố. Thông tin thêm sẽ được trình bày trong những tháng tới.

Nội dung Movie Ta muốn trở thành chúa tể bóng tối: Lost Echoes

Sau khi loại bỏ Mordred, người thứ chín trong số mười hai Hiệp sĩ Bàn tròn (thủ lĩnh của Giáo phái Diabolos ở vùng Oriana). Shadow bước vào một cánh cổng bí ẩn, cánh cổng này bất ngờ xuất hiện ngay sau cuộc đối đầu. Khoảnh khắc tiếp theo, anh thấy mình ở thế giới ban đầu. Thế giới mà anh đã chết cách đây vài năm, khi tên anh là Minoru Kageno.

Ở trung tâm của một Nhật Bản hậu tận thế, Shadow gặp  Nishino Akane. Một người bạn học cũ từ kiếp trước, người được anh cứu khỏi nanh vuốt của hai tên cướp. Cô hóa ra là người đứng đầu một nhóm người sống sót. Dường như cảm thấy tội lỗi về cái chết của Minoru mà không biết rằng người đàn ông vừa cứu cô khỏi nỗi bất hạnh không ai khác chính là người mà cô đã khóc suốt thời gian qua.

Nắm bắt cơ hội này, Shadow quyết định giả làm chính mình. Trước khi cô tái sinh để thâm nhập vào nhóm của Akane và tìm hiểu thêm về tình hình ở thế giới này. Cùng với Beta, người đã theo dõi anh qua cánh cổng, Cid bắt đầu điều tra một cách kín đáo thì một mối đe dọa mới bất ngờ xuất hiện! Khi đó tất cả các quân cờ đã ở đúng vị trí có thể bắt đầu phát huy vai trò của mình…

Poster đầu tiên của movie Ta muốn trở thành chúa tể bóng tối
Poster đầu tiên của movie Ta muốn trở thành chúa tể bóng tối

Đôi nét về Anime Ta muốn trở thành chúa tể bóng tối

Ta muốn trở thành chúa tể bóng tối là light novel của tác giả Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute. Đơn vị chịu trách nhiệm chuyển thể manga là Doki-Doki. Với chuyển thể anime do Daisuke Aizawa viết kịch bản và Touzai minh họa.

  • Phần 1 Anime Ta muốn trở thành chúa tể bóng tối có 20 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023.
  • Phần 2 có 12 tập, phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2023.

Xem thêm 

Vậy là movie đầu tay của chuỗi anime ăn khách này sẽ sớm được ra mắt thôi! Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin Tức của Animegovn để cập nhật nhanh nhất các bộ Anime sắp ra mắt nhé! 

Leave A Comment