• Home
  • Top 10 Nhân Vật Nữ Mạnh Nhất Học Viện Anh Hùng
Nhân Vật Nữ Mạnh Nhất Học Viện Anh Hùng

Top 10 Nhân Vật Nữ Mạnh Nhất Học Viện Anh Hùng

Có thể nói series anime Học viện anh hùng (My Hero Academia) sở hữu nhiều nhân vật nữ mạnh trong thế giới Shonen. Điều này xuất phát từ mangaka tài năng Kohei Horikoshi, ông đã trao quyền cho hầu hết mọi nhân vật. Thậm chí những nhân vật phụ thường bị các bộ truyện khác bỏ qua. Cùng Animegovn khám phá sức mạnh và xếp hạng Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất Học Viện Anh Hùng nhé!

1. Eri

Eri trong Học Viện Anh Hùng
Eri trong Học Viện Anh Hùng

Eri là cháu gái của thủ lĩnh Shie Hassaikai. Dù phần lớn cuộc đời cô bé bị giam giữ bởi Kai Chisaki thủ lĩnh Tử Uế Bát Trai Hội nhưng cô là cô bé đáng yêu. Sức mạnh của Eri là Quirk Rewind, có thể nói sức mạnh năng lực này của cô vượt xa mọi thứ từng thấy trước đây.

Khi còn nhỏ, Eri đã vô tình xóa sổ sự tồn tại của cha mình bằng cách tua ngược thời gian ông về trước khi sinh ra. Trong trận chiến giữa Deku và Overhaul, cô đã có thể liên tục tua ngược và “chữa lành” cho Deku khi anh sử dụng One For All ở mức tối đa.

Dưới sự hướng dẫn của Deku, Mirio và Eraserhead, nếu Eri lựa chọn, cô có tiềm năng trở thành người sử dụng Quirk mạnh nhất hiện nay. Sức mạnh của Eri dễ dàng xóa bỏ và khôi phục Quirk của bất cứ ai.

2. Mirko (Tiger Bunny)

Mirko - "Tiger Bunny"
Mirko – “Tiger Bunny”

Anh hùng thỏ Mirko, còn được gọi là Tiger Bunny. Cô là anh hùng chuyên nghiệp hạng 5 trong My Hero Academia. Mirko thường hoạt động một mình, cho rằng làm việc theo nhóm khiến các anh hùng phụ thuộc vào người khác thay vì dựa vào sức mạnh của bản thân. Cô không sợ hãi đối mặt với những kẻ phản diện và tội phạm một mình.

Mirko sở hữu Quirk Rabbit, mang lại cho cô khả năng thể chất vượt trội. Cô có thể nhảy và đá cùng tốc độ siêu phàm với khả năng cận chiến đáng gờm. Mặc dù là anh hùng hạng 5 nhưng xét về độ máu chiến thì cô thuộc top đầu.

Dù mất nhiều chi trong mặt trận Giải Phóng Siêu Nhiên, khi đấu với các Nomu cấp cao và ngăn chặn sự trở lại của Shigaraki, nhưng cô vẫn tiếp tục chiến đấu với các chi giả của mình. Góp phần lớn trong việc đánh thắng Shigaraki trong trận chiến cuối cùng.

3. Nana Shimura

Nana Shimura truyền nhân thứ 7 của One For All
Nana Shimura sư phụ All Might

Nana Shimura là đối tác cũ của Gran Torino và là thầy của All Might. Cô là người nắm giữ Quirk One For All trước khi truyền lại cho All Might và không may hy sinh trong trận chiến chống lại All For One.

Là người sử dụng One For All, Nana sở hữu những khả năng thể chất tương đương, nếu không muốn nói là vượt trội hơn so với All Might. Cô có tốc độ, sức bền, sức mạnh và độ bền siêu phàm. Nana có thể đã tiếp cận được các Quirk của những người nắm giữ One For All trước đó. Bên cạnh Quirk tự nhiên của cô là Float, giúp cô có khả năng bay, khiến cô có lợi trên không.

4. Star And Stripe  (Cathleen Bate)

Star and Stripe - "Cathleen Bate"
Star and Stripe – “Cathleen Bate”

Cathleen Bate là nữ anh hùng số 1 của Mỹ, được biết đến với tên gọi Star and Stripe. Trang phục chiến đấu của cô được lấy cảm hứng từ hình ảnh lá cờ Mỹ. Niềm đam mê và sự ngưỡng mộ dành cho All Might khi cô còn nhỏ, đã thúc đẩy cô trở thành anh hùng. Cathleen được triệu tập đến Nhật Bản để đối đầu với Shigaraki thay cho All Might đã nghỉ hưu. Cô được công nhận có sức  mạnh gần bằng All Might.

Với Quirk New Order, chỉ cần biết được tên là có thể đặt ra các quy tắc và thao túng theo ý mình. Bằng cách áp dụng một trong những quy tắc lên bản thân, cô có khả năng siêu phàm và biến mọi thứ xung quanh thành vũ khí. Trong trận chiến cuối với Shigaraki cô đặt quy tắc và tiêu diệt  được rất nhiều Quirk Shigaraki, gián tiếp tạo nên chiến thắng của giới anh hùng. Điều này khiến cô trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện.

5. Kaina Tsutsumi (Lady Nagant)

Kaina Tsutsumi - "Lady Nagant"
Kaina Tsutsumi – “Lady Nagant”

Lady Nagant là tiền bối của Hawks. Cô đã mất niềm tin vào vai trò “anh hùng” của mình khi Ủy ban An toàn Công cộng Anh hùng (HPSC) lợi dụng khả năng của cô để thực hiện các nhiệm vụ ám sát. Sau khi ám sát lãnh đạo HPSC, cô bị giam giữ trong Tartarus cho đến khi được All for One giải thoát. Trong một hồi tưởng chứng tỏ cô là một trong những nhân vật phản diện bi thảm nhất của My Hero Academia.

Quirk Rifle của Lady Nagant cho phép cô biến cánh tay thành một khẩu súng trường lớn. Ngoài ra, cô có thể tạo đạn bằng tóc của mình. Khi được All For One ban cho khả năng Air Walk, giúp cô có thể đứng ở bất kỳ đâu, cô gần như đánh bại Deku khi toàn lực. Điều này chứng minh cô xứng đáng được xếp vào hàng những nhân vật nữ mạnh nhất trong bộ truyện.

6. Nejire Hado (Nejire Chan)

Nejire Hado - "Nejire Chan"
Nejire Hado – “Nejire Chan”

Nejire là học viên năm thứ 3 của Khóa học Anh hùng tại UA. Cô thuộc nhóm Tam Đại cùng Mirio Togata (LeMillion) và Tamaki Amajiki (Suneater), được gọi chung là The Big 3. Nejire luôn sẵn lòng giúp đỡ và cố vấn cho các học sinh khóa dưới khi cần. Khả năng làm chủ Quirk Wave Motion đã giúp cô được công nhận là mạnh hơn nhiều anh hùng chuyên nghiệp.

Với Wave Motion, Nejire có thể bay lên, tự vệ và đánh bại nhiều kẻ thù cùng lúc. Những gì cô cần làm là tăng cường sức mạnh và mở rộng phạm vi của các sóng. Mặc dù sóng của cô có phần chậm, nhưng sức mạnh vô cùng lớn. Do đó, cô là ứng cử viên sáng giá trong xếp hạng những nhân vật nữ mạnh mẽ nhất Học Viện Anh Hùng.

7. Himiko Toga

Himiko Toga - My Hero Academia
Himiko Toga – My Hero Academia

Tính cách phức tạp của Himiko Toga xoay quanh việc đánh cắp máu từ những người cô yêu thương và biến thành họ. Gần đây nhất Toga đã thể hiện tiềm năng đáng sợ khi thức tỉnh Quirk Transform. Cô không chỉ còn bắt chước được ngoại hình mà còn cả sức mạnh của người khác.

Trước khi Twice chết cô đã có máu của anh và có thể sử dụng Sad Man Parade để tàn phá chiến trường. Tuy nhiên, để kích hoạt Quirk cô phải có tình cảm với người mà cô bắt chước. Điều này càng làm nổi bật tính bi thảm trong khả năng và tính cách của cô.

Dù Toga đã bị đánh bại và dường như hy sinh để cứu Uraraka để chuộc lỗi. Tuy nhiên tiềm năng Quirk của cô đã tiến hóa hoàn toàn, cho bắt chước cả những sức mạnh mạnh nhất, như All for One. Điều này khiến cô trở thành một trong những nhân vật nữ ấn tượng nhất trong bộ truyện.

8. Uraraka Ochako

Uraraka Ochako
Uraraka Ochako

Khả năng của Ochako có vẻ không mạnh bằng nhiều nhân vật khác trong danh sách, nhưng những diễn biến gần đây cô đã trở nên đáng gờm. Quirk Zero Gravity cho phép cô loại bỏ trọng lực của bất kỳ vật thể nào cô chạm vào, bao gồm cả chính bản thân cô.

Trong phần Final War, Uraraka đã thực sự thức tỉnh Quirk của mình theo cách tương tự như Shigaraki. Giờ đây, cô có thể lan tỏa sức mạnh khi chạm vào bất kỳ vật thể nào mà cô tác động. Điều này giúp cô dễ dàng vô hiệu hóa lượng kẻ thù lớn. Từ đó, giúp tăng đáng kể tiềm năng sức mạnh của mình.

9. Momo Yaoyorozu

Momo Yaoyorozu - "Yaomomo"
Momo Yaoyorozu – “Yaomomo”

Được các bạn cùng lớp gọi là “Yaomomo“, Momo là Phó lớp trưởng và được vào UA nhờ giới thiệu. Momo là một học sinh siêng năng và thường đảm nhận vai trò duy trì hòa bình trong lớp. Với Kosei Sáng tạo, Momo có khả năng tái tạo vô tận bất kỳ vật thể nào cô có thể tưởng tượng. Nếu Momo có thể hoàn thiện khả năng chiến đấu, tương lai cô sẽ trở thành anh hùng cấp cao hạng nhất trong My Hero Academia.

10. Chiyo Shuzenji (Recovery Girl)

Chiyo Shuzenji - "Recovery Girl"
Chiyo Shuzenji – “Recovery Girl”

Recovery Girl trong My Hero Academia là một nhân vật quan trọng. Bà có vai trò là bác sĩ chữa trị cho các anh hùng và học sinh tại Học viện UA. Mặc dù cô ấy chưa bao giờ được nhìn thấy trong chiến đấu, nhưng ít người ở UA có thể sống sót nếu không có bà Chiyo.

Quirk của bà có tên là Heal được kích hoạt bằng một nụ hôn. Nó kích hoạt hệ thống miễn dịch và chữa lành nhanh chóng các vết thương hoặc bệnh tật. Mặc dù bà không thể chữa lành các vấn đề nghiêm trọng.

Xem thêm 

Dễ dàng có thể thấy các nhân vật nữ được xếp hạng trong danh sách trên có sức mạnh vượt trội hơn nhiều nhân vật nam của My Hero Academia. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của hệ thống sức mạnh của My Hero Academia. Theo dõi Animegovn để cập nhật nhiều bảng xếp hạng hấp dẫn và tin tức anime hot mỗi ngày nhé!

Leave A Comment