• Home
  • Blue Lock SS2 hé lộ thêm 4 nhân vật mới và số tập sẽ phát sóng

Blue Lock SS2 hé lộ thêm 4 nhân vật mới và số tập sẽ phát sóng

Tiếp nối sự thành công của phần phim trước Blue Lock SS2 đang được thực hiện và ra mắt trong tháng 10 này. Trước ngày ra mắt 6 tháng trên trang web chính thức của bộ phim đã hé lộ thêm 4 nhân vật mới toanh. Cùng Animegovn khám khá những nhân vật mới này xem có gì đặc biệt cũng như ngày công chiếu chính thức và số tập phần này nhé!

Thông báo chính thức ngày ra mắt Blue Lock SS2

Ra đòn khi gậy bóng đá còn nóng, trang web chính thức và các tài khoản của BLUE LOCK hôm nay đã thông báo rằng mùa thứ hai rất được mong đợi của bộ anime ăn khách này sẽ bắt đầu phát sóng trên truyền hình Nhật Bản từ thứ Bảy, ngày 5 tháng 10 lúc 23:30 giờ Nhật Bản.

BlueLock SS2 sẽ phát sóng chính thức ngày 5 tháng 10 năm 2024
BlueLock SS2 sẽ phát sóng chính thức ngày 5 tháng 10 năm 2024

Blue Lock SS2 có bao nhiêu tập?

Theo những tin tức mới cập nhật gần đây serries anime Blue Lock SS2 sẽ có 14 tập. Như mùa trước mỗi tập phim sẽ kéo dài 24 phút. Trong bản anime này Tetsuaki Watanabe (đạo diễn tập phim Haikyu!!) sẽ đạo diễn BLUE LOCK SS2. Trợ lý đạo diễn là Shunsuke Ishikawa (đạo diễn tập phim Sword Art Online Alicization). Studio chịu trách nhiệm chuyển thể là Eightbit (thành công với bộ anime Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime).

Blue Lock SS2 sẽ có 14 tập phát sóng
Blue Lock SS2 sẽ có 14 tập phát sóng

Tạo hình và diễn viên cho 4 nhân vật mới của Blue Lock SS2

Hai diễn viên nữa cũng đã được công bố khởi động cho sự ra mắt tháng 10 này. Họ sẽ ra mắt cùng với Chiaki Kobayashi, Eiji Mikami và Kakeru Hatano trong phần tiếp theo sắp tới:

  • Oliver Aiku lồng tiếng bởi Satoshi Hino
  • Shuto Sendo lồng tiếng bởi Akihisa Wakayama
Oliver Aiku (trái), Shuto Sendo (phải)
Oliver Aiku (trái), Shuto Sendo (phải)

 

Hai diễn viên bổ sung tiếp theo được công bố sẽ góp mặt trong phần 2 này:

  • Yo Hiori lồng tiếng bởi Eiji Mikami.
  • Nanase Nijiro lồng tiếng bởi Kakeru Hatano.

Yo Hiori (trái), Nanase Nijiro (phải)
Yo Hiori (trái), Nanase Nijiro (phải)

Bộ anime này được chuyển thể dựa trên bộ manga cùng tên từng đoạt giải thưởng của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura. Phim xoay quanh mong muốn giành vinh quang tại World Cup của Nhật Bản. Các cầu thủ được tham gia vào chương trình đào tạo khắc nghiệt của Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, nhằm tìm ra tiền đạo tiếp theo cho đội tuyển quốc gia. Ba trăm cầu thủ trung học được đưa ra so tài với nhau để giành vị trí này. Tuy nhiên chỉ một người chiến thắng. Người chiến thắng sẽ là tiền đạo mở ra kỷ nguyên mới cho bóng đá Nhật Bản.

Xem thêm 

Hiện tại dàn diễn viên đang được dần hé lộ, theo dõi chuyên mục Tin Tức của Animegovn để cập nhật nhanh nhất thông tin về dàn diễn viên mới cũng như về bộ anime của Blue Lock SS2 đáng mong chờ này nhé! 

Leave A Comment