• Home
  • Tin Vui! Wind Breaker Season 2 sẽ được phát sóng vào năm 2025
Wind Breaker Season 2

Tin Vui! Wind Breaker Season 2 sẽ được phát sóng vào năm 2025

Tin vui cho người hâm mộ Wind Breaker! Sau thành công của mùa đầu tiên, anime Wind Breaker Season 2 được xác nhận ra mắt vào năm 2025 và hứa hẹn nhiều cao trào hấp dẫn. Cùng Animegovn khám phá nhé!

Wind Breaker Season 2 chính thức quay trở lại

Wind Breaker là bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Satoru Nii. Bộ truyện bắt đầu đăng dài kỳ trên trang web manga Magazine Pocket của Kodansha vào tháng 1 năm 2021. Tác phẩm này cũng đã lọt vào top 10 manga được đề cử cho giải thưởng Shogakukan Manga Award lần thứ 67.

Với nội dung hấp dẫn, Wind Breaker SS1 đã thu về cho mình lượng lớn người hâm mộ. Không để sức hot của Wind Breaker SS1 hạ nhiệt, sau khi Tập 13 được phát sóng tại Nhật Bản, trên tài khoản chính thức của anime Wind Breaker đã thông báo rằng Wind Breaker Season 2 hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025.

Nội dung Wind Breaker có gì hấp dẫn?

Nội dung của Wind Breaker kể về câu chuyện của Sakura Haruka, một học sinh trung học chuyển đến Furin High School, một trường học nổi tiếng với những học sinh lưu manh. Tuy nhiên, Sakura sớm phát hiện ra rằng Furin High School không giống như những gì anh tưởng tượng.

Không chỉ là một nơi đầy rẫy bạo lực và hỗn loạn. Furin High School thực sự là nơi ẩn náu của một nhóm bí mật được gọi là “Bofurin”. Bofurin là một nhóm học sinh tự xưng là “Chime of the Wind Breaker”, những người chuyên bảo vệ những người yếu thế và chống lại kẻ ác.

Sakura nhanh chóng bị cuốn vào thế giới của Bofurin và anh ta buộc phải lựa chọn giữa việc tuân theo bản năng bạo lực của mình hay trở thành một phần của điều gì đó lớn hơn bản thân mình.

Wind Breaker Season 2
Wind Breaker Season 2

PV quyết định sản xuất anime Wind Breaker Season 2

Cùng với thông báo này, một PV thông báo cho quyết định này đã được công bố. Chính thức thông báo và ấn định cho sự trở lại của Wind Breaker. Với Phần 2 của manga tập trung vào hành trình tiếp theo của Bofurin để bảo vệ người yếu thế.

Xem thêm 

Tin tức này thật đáng mong đợi đúng không nào? Thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các tin mới nhất về thế giới Anime nhé! 

Leave A Comment