• Home
  • Conan Movie 27 vượt 15 tỷ yên sau 2 tháng công chiếu tại Nhật
Conan Movie 27 vượt 15 tỷ yên

Conan Movie 27 vượt 15 tỷ yên sau 2 tháng công chiếu tại Nhật

Bộ phim mới nhất của Detective Conan, Conan Movie 27 Ngôi sao năm cánh triệu đô trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 15 được phát hành tại Nhật Bản cho đến nay. Cùng Animegovn khám phá tin sốt dẻo này nhé!

Conan Movie 27 vượt 15 tỷ yên tại Nhật

Vào cuối tuần thứ 11, Vụ án kép: Ngôi sao năm cánh triệu đô trong loạt phim Detective Conan, đã kiếm được 116 triệu yên (726.476 USD). Doanh thu tuần thứ 11 này đến từ 82.000 lượt xem tại các cụm rạp toàn Nhật Bản. Với kết quả bộ phim đứng thứ tư về doanh thu phòng vé cuối tuần tại Nhật Bản.

Trong khi đó, Twitter chính thức của loạt phim hoạt hình Thám tử Conan đã xác nhận rằng Ngôi sao năm cánh triệu đô đã thu về tổng cộng 15,05 tỷ yên. Tức 94,25 triệu USD từ 10,52 triệu lượt xem từ ngày 12 tháng 4.

Cột mốc này biến bộ phim trở thành movie Nhật Bản thứ 10 được chiếu đạt mốc 15 tỷ yên. Cũng như là bộ phim có doanh thu cao thứ 15 mọi thời đại từng chiếu tại Nhật Bản. Vượt qua bộ phim Suzume năm 2022 của Makoto Shinkai với 14,94 tỷ yên (93,57 triệu USD).

 

 

Để kỷ niệm bộ phim đạt doanh thu 15 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản. Một bức tranh minh họa mới được vẽ bởi Gosho Aoyama. Tác giả gốc của bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan, đã được đăng tải trên Twitter. Hình minh họa có hình Kaito Kid, một trong những nhân vật chính của bộ phim. Cùng với câu nói rằng: “Tôi rất biết ơn khi nhận được 15 tỷ♪”

Hình ảnh

Nội dung Conan movie 27: Ngôi sao năm cánh triệu đô

Tại nhà kho của tập đoàn Atoe ở Hakodate tỉnh Hokkaido. Một lá thư bí ẩn từ Kid đã khởi đầu cho cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong Movie 27. Lần này, mục tiêu của Kid không phải là một báu vật giá trị mà là thanh kiếm của Toshizo Hijikata. Một phó tướng đội quân samurai cuối cùng thời Edo.

Đồng thời, Heiji, Conan và đồng đội đang tham gia thi đấu Kendo tại Hakodate. Khả năng Heiji nhận diện được Kid và bắt đầu cuộc truy đuổi căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Liệu cuộc đối đầu này có làm sáng tỏ kế hoạch của Kid?

Một vụ án mạng với thi thể bị chém trên ngực đã xảy ra tại nhà kho bí ẩn ở Hakodate. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện một kẻ buôn lậu vũ khí quốc tế đang tìm kiếm kho báu bí mật của gia tộc Akie.. Những người có ảnh hưởng lớn đến quân đội thời chiến ở Hakodate.

Lời đồn cho rằng kho báu này là một vũ khí tối thượng có thể thay đổi cục diện chiến tranh tại Nhật. Sự kết hợp giữa kho báu bí ẩn và thanh kiếm mà Kid đang săn lùng tạo nên một bức tranh phức tạp và nguy hiểm để khám phá.

Xem thêm 

Conan Movie 27 sẽ đổ bộ về Việt Nam trong tháng 7 này, với thành tích doanh thu đáng nể tại Nhật, chúng ta có thể hy vọng đây sẽ là một phần phim tuyệt vời để ra rạp và trải nghiệm. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin Tức để cập nhật nhanh nhất về thế giới Anime nhé! Hẹn gặp bạn ở các bài viết sau.

Leave A Comment