• Home
  • Nguyệt Đạo Dị Giới Phần 3 chính thức được bật đèn xanh sản xuất
Nguyệt Đạo Dị Giới Phần 3

Nguyệt Đạo Dị Giới Phần 3 chính thức được bật đèn xanh sản xuất

Tiếp nối phần 2, chủ quản Nguyệt đạo Dị Giới đã bật đèn xanh để sản xuất phần 3 chiều lòng fan hâm mộ. Tin tức này được công bố sau khi tập cuối phần 2 phát sóng. Cùng Animegovn tìm hiểu khi nào Nguyệt Đạo Dị Giới Phần 3 được công chiếu nhé!

Khi nào có Nguyệt Đạo Dị Giới Phần 3?

Nguyệt Đạo Dị Giới được sản xuất dựa trên light novel của Kei Azumi và Mitsuaki Matsumoto. Với Shinji Ishihira (đạo diễn tài năng đứng sao Fairy Tail ) sản xuất cả 2 phần phim của Nguyệt Đạo Dị Giới.

Sau khi phát sóng tập thứ 25 (tập cuối) của Nguyệt Đạo Dị Giới Season 2 tại Nhật Bản. Trang web chính thức và tài khoản của bộ anime đã tiết lộ rằng mùa thứ ba đã chính thức được bật đèn xanh. Thông báo này cũng được được công bố trên kênh Twitter của anime, kèm với đó là hình ảnh các nhân vật thực hiện nghi thức đập bình rượu sa kê ăn mừng. Đây là cách ăn mừng truyền thống của Nhật trong những việc đặc biệt, đáng ăn mừng.

Nội dung của Nguyệt Đạo Dị Giới

Makoto Misumi chỉ là một thiếu niên bình thường đột nhiên được triệu hồi đến một thế giới khác. Tư cách anh được triệu hồi là một “anh hùng”. Nhưng nữ thần của thế giới này gọi anh là xấu xí. Sau đó, tước bỏ địa vị anh hùng của anh rồi gửi anh đến tận cùng thế giới.

Anh gặp rồng, nhện, Orc, người lùn và nhiều chủng tộc không phải con người khác ở vùng đất hoang. Makoto nỗ lực chứng minh tài năng trong việc sử dụng phép thuật và kỹ năng chiến đấu, những điều mà anh không thể thực hiện ở thế giới cũ của mình.

Anh ta có rất nhiều cuộc gặp gỡ, nhưng liệu anh ta có thể sống sót ở thế giới mới này không? Một câu chuyện tưởng tượng về một chàng trai bị thần và nhân loại bỏ rơi, cố gắng thiết lập lại cuộc sống của mình ở thế giới mới này sắp bắt đầu!

Xem thêm 

Tin tức anime này thật đáng mong chờ đúng không nào? Thường xuyên theo dõi Animegovn để cập nhật thêm các tin mới nhất về thế giới Anime nhé! Hẹn gặp bạn ở các bài viết sau! 

Leave A Comment