• Home
  • Spoiler và Tóm Tắt One Piece Chương 1050
One Piece Chương 1050

Spoiler và Tóm Tắt One Piece Chương 1050

One Piece Chương 1050 mang đến nhiều diễn biến bất ngờ và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Trận chiến khốc liệt giữa Luffy và Kaido đạt đến cao trào khi hai đối thủ đụng độ trên bầu trời Onigashima. Những hồi tưởng về quá khứ của Kaido tiết lộ thêm về con đường dẫn đến quyền lực của hắn. Momonosuke dồn hết nỗ lực để cứu hòn đảo.

Kết hợp với việc Luffy tung đòn quyết định và những sự kiện bất ngờ diễn ra dưới lòng đất, chương này hứa hẹn sẽ làm hài lòng người hâm mộ và mở ra nhiều hướng đi mới cho câu chuyện. Hãy cùng Animegovn khám phá chi tiết những gì đã xảy ra trong chương 1050 của One Piece qua bài viết này!

Tóm Tắt One Piece Chương 1050 và chương 1049

Chương 1049 của One Piece trở nên hỗn loạn khi Luffy và Kaido đối đầu trên bầu trời Onigashima. Qua một đoạn hồi tưởng, người đọc biết thêm về hành trình Kaido lên nắm quyền, từ thời thơ ấu cho đến khi anh gia nhập băng hải tặc Rocks và bắt đầu thách thức các quý tộc.

Trong khi đó, Momonosuke dồn hết sức lực để tạo ra các đám mây lửa, cuối cùng cũng thành công. Nước của Zou từ Raizo đã giúp dập tắt phần lớn ngọn lửa, cuốn theo tất cả những ai trên sân biểu diễn. Khi Momo di chuyển hòn đảo, Luffy sử dụng sức lực cuối cùng với hy vọng rằng bạn bè mình có thể sống trong một thế giới mà họ có thể ăn thỏa thích. Anh đã tung một đòn chí mạng vào Kaido, khiến hắn rơi xuống đất.

Chương 1050 tiếp tục với việc Kaido tiếp tục rơi xuống, tạo ra một hố mới bên cạnh cái hố Big Mom đã tạo ra, hình thành nhiều vết nứt dưới lòng đất và cuối cùng rơi vào hố magma. Yamato lao đến bắt Luffy khi cậu cũng rơi xuống. Một hộp văn bản tuyên bố rằng người chiến thắng trong Trận chiến trên Mái nhà của Vòm Đầu lâu trước đây là Kaido.

Tại Thủ đô Wado mọi người đang làm gì trong cuộc chiến

Tại Thủ đô Wado, Tenguyama quan sát những chiếc Sky Boats bay lên trời. Toko hân hoan bên cạnh. Khi nhớ lại điều ước của Toko viết trên đèn lồng, Tenguyama giải thích rằng cha cô, Yasuie, đã hy sinh để Wano có cơ hội lật đổ chế độ và để Toko có một tương lai hạnh phúc. Cảm động, Toko thay đổi thông điệp trên Sky Boat từ “Con muốn gặp bố” thành “Bố cảm ơn”.

Trên nóc Skull Dome, Cat Viper thông báo chiến thắng của Luffy cho mọi người bên dưới. Ông giải thích rằng Momonosuke đã ngăn Onigashima rơi bằng hình dạng rồng của mình. Mọi người sốc khi nhận ra con rồng hồng là Momonosuke. Một số người không biết anh ta có sức mạnh đó. Cuối cùng, sau 20 năm đau khổ, chiến tranh kết thúc và Wano được tự do. Mọi người ăn mừng chiến thắng trong khi Usopp và Franky đưa Kikunojo, Kin’emon và Zoro đến gặp Chopper. Dù choáng ngợp trước số lượng thương vong, Chopper được Tiến sĩ Miyagi giúp đỡ.

Bên ngoài, Momonosuke và Zunesha trò chuyện thần giao cách cảm. Momo nói rằng anh chưa quyết định mở biên giới, và Zunesha tôn trọng quyết định của anh. Khi Momo ngồi dậy, anh cảm thấy một tiếng động kỳ lạ.

Luffy đánh thắng Kaido trong One Piece Chương 1050

Kết thúc Luffy hạ gục Kaido trong trận chiến cam go

Trong khi mọi người nghĩ rằng cuộc giao tranh đã kết thúc. Hải tặc Vương quốc Động vật vẫn tấn công, khẳng định rằng Kaido chưa thua. Franky tức giận, nhưng Brook giữ anh lại. Yamato bước lên, gọi Momonosuke là “tướng quân của chúng tôi” và đe dọa tự mình tiêu diệt nhóm địch.

Sau đó, mọi người cảm thấy rung chuyển khi cơ thể của Kaido và Big Mom nổi trong magma dưới lòng đất. Sự rung chuyển truyền đến Trại lao động Udon. Nơi Babanuki được thông báo về điều gì đó dưới đáy biển. Khi Luffy được tuyên bố là người chiến thắng chính thức. Một vụ phun trào lớn phá vỡ bề mặt biển gần Udon.

Người dân Thủ đô Wado chú ý đến vụ nổ, lo lắng liệu có phải Kaido gây ra. Momonosuke đến thành phố, trấn an họ rằng vụ phun trào là tín hiệu kết thúc của Kaido. Anh đáp xuống và biến hình, trong làn khói, Hiyori và những người thuộc hạ xuất hiện, gây sốc cho mọi người khi họ vẫn nghĩ cô là Komurasaki. Denjiro, được gọi là Kyoshiro, bước tới và nói rằng họ đã mang đến vị tướng quân mới của Wano.

Momonosuke trong One Piece chương 1050

Xem thêm 

Đừng quên thường xuyên truy cập Review để đọc thêm nhiều bài Review AnimeReview MangaReview Manhua/Manhwa và Review Lightnovel nhé!

Leave A Comment