• Home
  • Top 10 nhân vật anime nữ mạnh nhất mọi thời đại
Nhân vật anime nữ mạnh nhất

Top 10 nhân vật anime nữ mạnh nhất mọi thời đại

Không khó để thấy, hầu hết các nhân vật anime nam trong thế giới shonen hiện tại được ưu ái sở hữu nhiều sức mạnh bá đạo. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bộ shonen các mangaka đã cho các nhân vật nữ có sức mạnh vượt trội, thậm chí vượt xa các nam chính. Vậy những nhân vật anime nữ đó là ai? Ai là mạnh nhất? Cùng Animegovn xếp hạng top 10 nhân vật anime nữ mạnh nhất mọi thời đại ở bài viết dưới đây nhé!

10. Makima – Chainsaw Man (2022)

Mặc dù trong anime vẫn chưa đề cập đến toàn bộ khả năng của cô, nhưng sức mạnh của Makima là Control Devil. Sức mạnh này giúp cô có khả năng chuyển sát thương, tẩy não và các khả năng vật lý chung.

Có thể nói, Makima hầu như không thể đánh bại nếu không đáp ứng các điều kiện cụ thể. Điều này khiến cô trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Chainsaw Man. Tuy nhiên, Chainsaw Man là series anime không có sức mạnh quá bá, nên sức mạnh của Makima chỉ xếp hạng 10 trong bảng xếp hạng Top 10 nhân vật anime nữ mạnh nhất mọi thời đại.

9. Tatsumaki – One-Punch Man (2015)

Tatsumaki sở hữu sức mạnh Telekinesis. Telekinesis thường được mô tả như một siêu năng lực phá vỡ thường thấy trong nhiều tác phẩm. Tuy nhiên siêu năng phá vỡ của Tatsumaki bá hơn nhiều. Telekinesis cho phép cô chiến đấu với một số nhân vật mạnh nhất và thực hiện những chiến công lớn.

Đáng chú ý nhất là việc kiểm soát một thiên thạch trong phần 1. Trong manga sức mạnh của cô được đưa xa hơn nữa với cách Tatsumaki dễ dàng áp đảo Psykos trước và sau khi cô hợp nhất với Orochi. Mặc dù Tatsumaki có thể yếu hơn anh hùng S-Class, Blast, Saitama, nhưng điều đó không làm người xem đánh giá thấp sức mạnh của cô nàng.

8. Tứ hoàng Big Mom – One Piece (1999)

Một nhân vật nữ mạnh mẽ đáng chú ý khác trong anime, tất nhiên là Big Mom của One Piece. Bà là một trong Tứ Hoàng nên sức mạnh của bà thuộc hàng khủng trong thế giới cướp biển. Trái ác quỷ Soru Soru no Mi cho phép bà có thể hút đi tuổi thọ của bất kỳ ai và điều khiển linh hồn người khác. Ngoài ra, Haki Vũ Trang của Big Mom cũng thuộc hàng top trong tác phẩm, khiến bà đẩy đối thủ của mình đến cực hạng.

One Piece coi Big Mom gần như ngang hàng với Kaido. Một người liên tục được ca ngợi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Do đó, bà không thể thiếu tên trong danh sách các nhân vật anime nữ mạnh nhất mọi thời đại.

7. Hayate Yagami – Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers (2007)

Magical Girl Lyrical Nanoha nổi tiếng với dàn nhân vật nữ mạnh mẽ, đặc biệt là nhân vật chính. Tuy nhiên, một điều mình có thể khẳng định là không ai mạnh hơn Hayate Yagami. Với Book of Darkness kết hợp với sức mạnh phi thường của riêng mình. Hayate là một trong những pháp sư mạnh nhất trong series anime Nanoha.

Sức mạnh Hayate bá đến mức cô không làm tổn hại gì đến những vật thể xung quanh. Hơn hết cô có thể chiến đấu 1 mình mà không cần sự trợ giúp của đồng đội. Nếu không xét đến thời gian niệm chú dài cho những phép thuật mạnh, trên đấu trường Hayate là bất khả chiến bại.

6. Senjumaru Shutara – Bleach: Thousand-Year Blood War (2022)

Bleach là một bộ anime không thiếu những đấu sĩ hàng đầu, và nhân vật nữ chắc chắn thống trị tối cao là Senjumaru Shutara. Cô là thành viên của Squad Zero, một trong những Soul Reaper mạnh nhất trong Bleach.

Sức mạnh của Senjumaru được thể hiện rõ nhất trong Bleach: Thousand-Year Blood War, Bankai của Senjumaru. Ngoài việc đủ mạnh để làm mất ổn định ba cõi của Bleach, cô còn đánh bại Schutzstaffel của Yhwach một mình. Thực tế Senjumaru là thành viên mạnh nhất của Squad Zero sau Ichibei. Điều đó đã khẳng định sức mạnh của cô không phải hạng vừa.

5. Kaguya Otsutsuki – Naruto: Shippuden (2007)

Naruto là một bộ anime rất nhiều nhân vật mạnh, tuy nhiên nhân vật nữ mạnh nhất phải là Kaguya Otsutsuki. Với Kaguya, bà ấy là phản diện anime nữ mạnh nhất trong series Naruto. Bà mạnh hơn tất cả những nhân vật phản diện đã xuất hiện trước đó.

Nữ thần thỏ Kaguya sở hữu đa dạng nhẫn thuật, dojutsu và sức mạnh thể chất tuyệt vời. Kaguya mạnh đến mức Đội 7 chỉ có thể phong ấn cô ấy chứ không thể đánh bại bà ấy hoàn toàn. Một thập kỷ sau, Kaguya vẫn được sử dụng làm điểm tham chiếu cho sức mạnh của mỗi nhân vật phản diện mới.

4. Najimi Ajimu – Medaka Box (2012)

Medaka Box là một series anime nổi tiếng với việc tạo ra các nhân vật có sức mạnh vô lý. Ví dụ điển hình nhất là Najimi Ajimu. Najimi Ajimu có hơn 12 nghìn tỷ khả năng. Nhiều khả năng trong số đó là những khả năng quá mạnh như phân tách nguyên tử, vô hiệu hóa sức mạnh và đảo ngược nhân quả.

Mặc dù chỉ thể hiện một phần nhỏ khả năng của mình. Tuy nhiên, việc xếp cô trở thành một trong những nhân vật anime nữ mạnh nhất trong tất cả các anime là việc không thể bàn cải.

3. Kusu – Dragon Ball Super (2015)

Các Thiên thần là một số nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ Dragon Ball. Người mạnh nhất có lẽ là Kusu của Vũ trụ 10. Trong khi các Thiên thần không có hệ thống phân cấp sức mạnh cụ thể, nhưng Kusu là người con lớn tuổi nhất của Đại tư tế, vì vậy cô ấy có thể là người mạnh nhất trong số các anh chị em của mình. Điều này đồng nghĩa cô là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball.

Với quy mô các trận chiến trong Dragon Ball có xu hướng trở nên ngày càng lớn, các trận chiến trong Dragon Ball Super thuộc hàng cực khủng. Vì thế Kusu thuộc top đầu những nhân vật anime nữ mạnh nhất vô cùng thuyết phục.

2. Sailor Moon – Sailor Moon (1992) & Sailor Moon Crystal (2014)

Mặc dù các trận đấu không phải là trọng tâm chính, series anime Sailor Moon sở hữu rất nhiều nhân vật cực mạnh. Tất nhiên, nhân vật chính của nó là người mạnh nhất. Sailor Moon có ít nhất một sức mạnh mới trong mỗi phần truyện. Đến cuối bộ truyện, Sailor Moon trở nên mạnh mẽ đến mức cô ấy có khả năng phá hủy mọi thứ ở quy mô vũ trụ ở mức tối thiểu.

Quy mô sức mạnh của Sailor Moon dễ dàng ngang hàng với các anime như Dragon Ball và Saint Seiya hoặc có thể là hơn. Bản thân Sailor Moon là nhân vật mạnh nhất trong series anime này nên tất nhiên có thể xếp cô ấy vào hạng 2.

1. Bernkastel – Umineko: When They Cry (2009)

Trong số tất cả các nhân vật anime nữ, nhân vật có sức mạnh nổi bật nhất là Bernkastel của Umineko: When They Cry. Mặc dù anime này không thể hiện được khả năng của cô, nhưng sức mạnh phù thủy của Bernkastel đủ mạnh để vừa phá hủy và biến toàn bộ vũ trụ thành vũ khí.

Thất bại cuối cùng của cô chỉ đến từ những quy tắc rất cụ thể, độc đáo của bối cảnh. Thêm vào khả năng biến điều gần như không thể thành có thể. Tất nhiên, với siêu năng bá như thế này cô xứng đáng là nhân vật anime nữ mạnh nhất mọi thời đại.

Xem thêm 

Theo dõi Animegovn để cập nhật nhiều bảng xếp hạng hấp dẫn và tin tức anime hot mỗi ngày nhé!

Leave A Comment